การประชุมเตรียมความพร้อมก่อนการสอบวัดสมรรถนะทักษะดิจิทัลสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2564

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้จัดประชุมนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการเข้ารับการทดสอบวัดสมรรถนะทักษะดิจิทัล ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM โดยมี อาจารย์ ดร.สุรินทร์ ผลงาม ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ เป็นประธานในการประชุม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชุณี สารสุวรรณ เป็นผู้ดำเนินการประชุม และทั้งนี้มีนักศึกษาจากสาขาวิชาต่าง ๆ เข้าร่วมการประชุมเพื่อรับทราบแนวทางการสอบวัดสมรรถนะทักษะดิจิทัลในครั้งนี้

ประชุมเตรียมความพร้อมสอบ DL 64 (2)

ลิงค์สำหรับการรับฟังย้อนหลัง