ประกาศรายชื่อผู้เข้าสอบวัดสมรรถนะและทักษะดิจิทัล ประจำปีการศึกษา 2563 รอบที่1/2

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบวัดสมรรถนะทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2563 รอบที่ 1/2

สำหรับนักศึกษาที่ไม่ได้เข้ารับการทดสอบรอบที่ 1 เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา

ผู้เข้ารับการทดสอบในรอบที่ 1/2
  • กลุ่มที่ 1 นักศึกษาคณะครุศาสตร์ หลักสูตร 4 ปี (ภาคปกติ รหัส 60)
  • กลุ่มที่ 2 นักศึกษาหลักสูตร 5 ปี (ค.บ) ที่สังกัดทุกคณะ  (รหัส 59-60)
  • กลุ่มที่ 3 นักศึกษาหลักสูตร 4 ปี (ภาคปกติ รหัส 60) ที่สังกัดทุกคณะ ที่ไม่ได้เข้ารับการทดสอบตามกำหนดการ เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2563
การเตรียมตัวสำหรับผู้เข้ารับการทดสอบวัดสมรรถนะทักษะดิจิทัล
    1. ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบวัดสมรรถนะทักษะดิจิทัล
    2. ศึกษาบทเรียนออนไลน์ด้วยตนเองก่อนสอบวัดสมรรถนะทักษะดิจิทัลที่เว็บไซต์ dldc.bsru.ac.th
    3. เข้ารับการทดสอบในวันและเวลาที่กำหนด ผ่านระบบสอบออนไลน์ โดยนักศึกษาสามารถเข้าสอบได้ที่พักอาศัยของนักศึกษาเอง โดยมีแนวการทดสอบดังนี้
      1. ข้อสอบปรนัย ทั้งสิ้น 84 ข้อ   ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 ส่วนด้วยกัน
        1. ส่วนที่ 1 การเข้าใจดิจิทัล (Digital Literacy)
        2. ส่วนที่ 2 การใช้ดิจิทัล (Digital Usage)
        3. ส่วนที่ 3 การแก้ปัญหาด้วยเครื่องมือดิจิทัล (Problem-solving with digital tools)
        4. ส่วนที่ 4 การปรับตัวและเรียนรู้ในยุคดิจิทัล (Adaptive Digital Transform)
      2. เกณฑ์การสอบผ่าน ผู้เข้าสอบต้องมีคะแนนตั้งแต่ร้อยละ 60 ขึ้นไป (51 ข้อ)

หมายเหตุ

การเข้าระบบทดสอบ ใช้แอคเคานต์ในการสอบด้วยระบบตรวจสอบผลการเรียนของนักศึกษา

นักศึกษาจะสามารถทดลองเข้าระบบสอบที่เว็บไซต์ dl.bsru.ac.th ได้ในวันที่ 29 มกราคม 2564

สำหรับนักศึกษาที่จำรหัสการเข้าใช้งานระบบตรวจสอบผลการเรียน mis.bsru.ac.th ไม่ได้ให้ดำเนินการแจ้งมายังสำนักคอมพิวเตอร์ที่ไลน์แอทของสำนักคอมพิวเตอร์ แอดไลน์ @ccbsru ก่อนวันที่ 29 มกราคม 2564

สอบถามเพื่มเติมเกี่ยวกับการทดสอบได้ที่ ไลน์กลุ่ม คลิก