ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบวัดสมรรถนะทักษะดิจิทัล รอบที่ 2

กำหนดการสอบรอบที่ 2

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564

เวลาสอบ 13.00 – 14.00 น.

ศึกษาวิธีการเข้าระบบสอบได้ที่

คู่มือการเข้าสอบวัดสมรรถนะทักษะดิจิทัล สำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2563 รอบที่ 1/2 – Digital Literacy Development Center (bsru.ac.th)

การทดสอบผ่าน SmartPhone / Tablet ขอให้เข้าสอบด้วย Google Chrome

สำหรับนักศึกษาที่สอบด้วย Smart Phone ขอให้เปิดการปิดกั้น PopUp ก่อนเข้าระบบสอบ

วิธีการเปิดการแสดง PopUp

1. คลิกเมนูตั้งค่า จุดสามจุดมุมขวาบนของเว็บบราวเซอร์
  2. เลือกคำสั่ง “การตั้งค่า”
  3. เลือก “การแจ้งเตือน”
  4. อนุญาตการแจ้งเตือน

หมายเหตุ นักศึกษาสามารถทดลองเข้าระบบทดสอบได้ในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564