ตารางกำหนดการการทดสอบทักษะดิจิทัลสำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

ตารางกำหนดการสอบ
โครงการพัฒนาสมรรถนะและทักษะด้านดิจิทัลเพื่อรองรับการเป็น SMART University
สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านมเด็จเจ้าพระยา
เวลา 9.45 – 11.30 น.

กลุ่มเป้าหมาย

• นักศึกษาภาคปกติ  รหัส 65 ทุกสาขาวิชา

รูปแบบการสอบ

• ห้องสอบหลัก : ผ่านระบบ Microsoft Teams
  • สอบผ่านระบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์
  • ผู้เข้าสอบต้องเข้าห้องประชุมผ่านระบบ MS Teams ก่อนสอบเพื่อรับทราบแนวทางการเข้าใช้งานระบบทดสอบ

#### ผู้เข้าสอบ สามารถสอบได้ที่พักอาศัยของท่าน ไม่ต้องเดินทางมาเข้าร่วมกิจกรรมที่มหาวิทยาลัย###

่นักศึกษาเข้าห้องประชุมเวลา 9.45 น.
ห้องสอบที่ 1 คณะครุศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อเข้าห้องสอบผ่าน Microsoft Teams
ห้องสอบที่ 2 คณะวิทยาการจัดการ
ห้องสอบที่ 3 มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ห้องสอบที่ 4 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

หมายเหตุ

ผู้เข้าสอบควรเตรียมอุปกรณ์อย่างหนึ่งอย่างใดต่อไปนี้ สำหรับการเข้าสอบ

1. Smart Phone
  2. Tablet
  3. Computer

หากนักศึกษาไม่สามารถเข้าสอบได้สามารถติดต่อสำนักคอมพิวเตอร์ เพื่อแจ้งความจำนงค์ขอสอบในห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยในภายหลัง

สำหรับนักศึกษาที่ไม่สามารถเข้าสอบได้ตามวันและเวลาที่กำหนด ขอให้ติดตามประกาศการสอบรอบที่ 2 สำหรับนักศึกษาใหม่ ที่เว็บไซต์ dldc.bsru.ac.th