กำหนดการทดสอบทักษะดิจิทัลสำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 (รอบสุดท้าย)

นักศึกษาใหม่ (รหัส 65) เข้ารับการทดสอบทักษะดิจิทัลสำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 (รอบสุดท้าย)
*เฉพาะนักศึกษาภาคปกติ ที่ยังไม่ได้เข้ารับการทดสอบ*

กำหนดการสอบ (รอบสุดท้าย)
เวลา 9.30 น.
ผ่านระบบออนไลน์

**ไม่ต้องเดินทางมามหาวิทยาลัย**

#การเตรียมความพร้อมในการสอบ
1.อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับทดสอบ Smart Phone/tablet/คอมพิวเตอร์ อย่างหนึ่งอย่างใด
2.Username/ Password ระบบ MIS

ขั้นตอนในการเข้ารับการทดสอบ
1.เข้าห้อง MS Teams ตามลิงค์ที่แจ้งในเว็บ dldc.bsru.ac.th เวลา 9.30 น.
2.รับทราบแนวทางการใช้ระบบทดสอบ ประมาณ 10 นาที
3.นักศึกษาทำการทดสอบ

ห้องสอบที่ 1 คณะครุศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อเข้าห้องสอบผ่าน Microsoft Teams
ห้องสอบที่ 2 คณะวิทยาการจัดการ

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาตร์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี