ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการทดสอบทักษะดิจิทัล ประจำปีการศึกษา 2565 (รอบที่1)

ตามที่ สำนักคอมพิวเตอร์ ได้ดำเนินการจัดสอบวัดสมรรถนะและทักษะดิจิทัลสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2565 (รอบที่ 1) เมื่อวันที่  26-27 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมานั้น จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการทดสอบในรอบที่ 1 ดังรายชื่อ

คณะครุศาสตร์

มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ดาวน์โหลดวุฒิบัตร
สำหรับผู้ผ่านการทดสอบสามารถดาวน์โหลดวุฒิบัตรได้ที่

ระบบตรวจสอบการเข้าอบรมและพิมพ์วุฒิบัตรสำหรับนักศึกษา (bsru.ac.th)

โดยพิมพ์รหัสนักศึกษาเพื่อค้นหาวุฒิบัตร