กำหนดการสมัครสอบวัดสมรรถนะทักษะดิจิทัล

แจ้งนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2562

ขอให้นักศึกษาดำเนินการสม้ครสอบวัดสมรรถนะทักษะดิจิทัล  ที่เว็บไซต์  dldc.bsru.ac.th (ก่อนการสมัครสอบ ให้ศึกษาวิธีการสมัครสอบ  คลิกที่นี่) โดยดำเนินการให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 17 เมษายน 2562  ในการสมัครสอบให้นักศึกษาใช้อีเมล์  BSRU-Mail ในการสมัครสอบเท่านั้น  โดยใช้

Username : รหัสนักศึกษา@bsru.ac.th เช่น [email protected]
     Password  :  2020dlbsru

เข้าใช้งานอีเมล์ได้ที่ www.google.com

เมื่อสมัครสอบเรียบร้อยแล้ว ต้องยืนยันการสมัครที่อีเมล์ที่ได้ทำการสมัครให้เรียบร้อย

การสมัครสอบในระบบ DL – BaseLine  สามารถสมัครสอบได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น โดยยึดหมายเลขบัตรประชาชนเป็นหลัก  หากพบข้อสอบถามประการใดสามารถสอบถามได้โดยตรงที่  >> LineOpenChat