ตรวจสอบคะแนนผลการทดสอบวัดสมรรถนะทักษะดิจิทัล รอบที่ 1 ด้วยชุดข้อสอบ DL

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้ดำเนินการจัดสอบวัดสมรรถนะทักษะดิจิทัล รอบที่ 1 ของนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย เมื่อวันที่ 29-30 เมษายน และ 1-2 พฤษภาคม 2563 นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการได้ทำการพิจารณาผลคะแนนสอบของผู้เข้ารับการทดสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นักศึกษาสามารถตรวจสอบผลคะแนนได้ที่เว็บไซต์

ตรวจสอบผลคะแนน

ได้ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป

สำหรับผู้มีคะแนนสอบไม่ผ่านเกณฑ์ ร้อยละ 60 สามารถเข้ารับการอบรมเพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบรอบถัดไป โดยสามารถดูกำหนดการได้ที่เว็บไซต์

📍หมายเหตุ ระบบสอบวัดสมรรถนะดิจิทัลที่นักศึกษาได้เข้ารับการทดสอบเป็นระบบของกระทรวงดิจิทัล ซึ่งตัวระบบอาจมีการปรับเปลี่ยนโปรแกรมซึ่งส่งผลต่อผลคะแนนที่ลดลง
.
ดังนั้น คะแนนสอบของผู้เข้ารับการทดสอบยึดเกณฑ์ตามกำหนดตารางสอบตามที่มหาวิทยาลัยหนด
.
ส่วนผู้ที่มีผลคะแนนลดลงในระบบสอบของกระทรวงดิจิทัลและส่งผลให้คะแนนที่เคยสอบผ่านเปลี่ยนเป็นไม่ผ่าน
ถ้านักศึกษามีความประสงค์ขอรับใบ Certificate จากกระทรวงดิจิทัล นักศึกษาสามารถดำเนินการสอบใหม่อีกครั้งผ่านระบบของกระทรวงดิจิทัล

สำนักคอมพิวเตอร์