ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการทดสอบทักษะดิจิทัล ประจำปีการศึกษา 2565 (รอบที่2)

ตามที่ สำนักคอมพิวเตอร์ ได้ดำเนินการจัดสอบวัดสมรรถนะและทักษะดิจิทัลสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2565 (รอบที่ 2)

เมื่อวันที่  15 มกราคม 2566 ที่ผ่านมานั้น จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการทดสอบในรอบที่ 2 ดังรายชื่อ

คณะครุศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการ

มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ดาวน์โหลดวุฒิบัตร
สำหรับผู้ผ่านการทดสอบสามารถดาวน์โหลดวุฒิบัตรได้ที่

ระบบตรวจสอบการเข้าอบรมและพิมพ์วุฒิบัตรสำหรับนักศึกษา (bsru.ac.th)

โดยพิมพ์รหัสนักศึกษาเพื่อค้นหาวุฒิบัตร